Nghe ca khúc "Căn Nhà Ngoại Ô"
Ca khúc: Căn Nhà Ngoại Ô
Trình bày:Trường Vũ
Tác giả:Chưa xác định

Bầu chọn: (371 điểm,85 lần)

Đưa lên bởi: cuop

Chia sẻ qua

Link bài hát

Mã nhúng HTML

Forum(BBCode)

AutoPlay

Lời ca khúc "Căn Nhà Ngoại Ô" expand
Tôi ở ngoại ô , một căn nhà xinh có hoa thơm trái hiền , gần kề lối xóm , có cô bạn thân sớm hôm lo sánh đèn , hai đứa chưa ước hẹn lấy một câu , chưa nghĩ đến mai sau , nhưng đêm thức giấc ngỡ ngàng , nghe lòng thương nhớ , biết rằng mình yêu .
Khi hiểu lòng nhau , thời gian gần gũi đã qua đi mất rồi , nào còn những phút , hái hoa vườn trăng suốt đêm chung tiếng cười , tôi bước theo tiếng gọi những người trai tha thiết với tương lai , vui xa ánh sáng phố phường , xa nguời em nhỏ lên đường tòng chinh !
Là chinh nhân tôi bạn với sông hồ , tình yêu em tôi nguyện vẫn tôn thờ , và yêu không bến bờ , niềm tin là một ngày mai non nước chung một mầu cờ . Rồi hôm nao tôi về ghé thăm nàng , ngoại ô đây con đuờng tắm trăng vàng mà sao không thấy nàng , tìm em giờ tìm ở đâu sao không gắng đợi chờ nhau ?
Tôi hởi người quen , nàng nay là nữ cứu thương trên chiến trường . dặm ngàn sóng gió , biết sao nàng vui dấn chân trên bước đường , tôi đứng nghe gió lạnh giữa màn đêm , thương xé nát con tim . em ơi trái đất vẫn tròn , chúng mình hai đứa sẽ còn gặp nhau !!!
Hiện không có bài hát nào trong mục này.
Nghenhacinfo đang cập nhật dữ liệu
Hiện không có bài hát nào trong mục này.
Nghenhacinfo đang cập nhật dữ liệu
Playlist của bạn
Từ khoá tìm nhiều