Nghe ca khúc "Mùa Pensé cũ"
Ca khúc: Mùa Pensé cũ
Trình bày:Giao Linh
Tác giả:Chưa xác định

Bầu chọn: (30 điểm,6 lần)

Đưa lên bởi: bla_bla_bla

Chia sẻ qua

Link bài hát

Mã nhúng HTML

Forum(BBCode)

AutoPlay

Lời ca khúc "Mùa Pensé cũ" expand
Có người nào không ngậm ngùi cho duyên kiếp khi nghe kể chuyện xưa.Chuyện hoa pense đau thương và tan vỡ nàng đã khoát nâu sòng,rồi từ đây bao lần lệ hoen mi,niềm ưu tư khoát lên đôi vai gầy.Cuộc đời buồn trôi theo tiếng kệ kinh,chuyện ngày xưa chỉ thoáng trong mơ.
Bổng chợt 1 hôm chàng được tin cho biết nơi nương bóng từ bi,ngỡ đang trong mơ bâng khuâng chàng khẻ nói từ đây hết lạnh lùng.Rồi tìm đến ngôi chùa nằm cô liêu,cành tặng xưa tím trong đôi tay mong chờ,nguyện cầu pense xưa trong tim em chưa tan vỡ,dáng 1 người yêu xưa.
DK:Đường mòn đưa lối đến,chùa nằm yên trong hoàng hôn,trông thoáng em nguyện cầu quỳ nghiêng nghiêng chắp đôi tay,đau đớn hay tàn tạ đã phai úa nét xuân thì.Ai ngỡ ngàng hơn ai,khi em nhìn ra hiên vắng,chợt nghe không gian như tan vỡ khi thấy lại người yêu xưa,Biết bao nghẹn ngào pense đó người yêu đây.
Bổng chợt thoảng đưa đâu đây vang trong gió ngân nga mấy hồi chuông,ngày xin quy y năm xưa nàng đã hứa thành tâm hiến phật đài.Tình yêu đã lở rồi thì cho qua,chuyện ngày xưa nhắc chi cho thêm đau lòng.Nàng buồn quay trở gót hay chăng ai đang chua xót,ném vội cành hoa xưa.
Tháng ngày dần trôi cuộc đời trai chinh chiến muôn phương bước đường xa.Ngày về nơi đây thăm em thì nghe nói nàng đã chết lâu rồi.Chàng đau đớn ngã cạnh mộ người xưa.Lệ ngập mi ước mong xin chôn trên đồi.Cạnh mồ hoa năm xưa chàng vội tìm lên nơi ấy,dáng 1 người yêu xưa.
Gởi bởi:Nguyễn Sương Mai.
Hiện không có bài hát nào trong mục này.
Nghenhacinfo đang cập nhật dữ liệu
Hiện không có bài hát nào trong mục này.
Nghenhacinfo đang cập nhật dữ liệu
Playlist của bạn
Từ khoá tìm nhiều